Trang chủ - Tư vấn

5 cách để yên tâm hơn với cửa cuốn trong ngày tết

Mỗi năm, dịp tết đến xuân về cũng là thời gian để xum họp gia đình, quây quần bên nhau sau 1 năm dài bộn bề với công việc, đây cũng là dịp để mọi người đi chơi, du xuân thường xuyên vắng nhà & khi đó 1 nỗi lo khác xuất hiện: Trộm phá khóa cửa và nhà ăn trộm khi cả nhà đi vắng.

Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ 5 cách để bạn yên tâm hơn khi sử dụng cửa cuốn và đi chơi xuân.

1. Bảo dưỡng cửa cuốn

Nếu bạn chưa thực hiện “bảo dưỡng định kỳ” cửa cuốn thì cuối năm là lúc thích hợp rồi. Các bạn hãy gọi thợ đến kiểm tra. Hãy kiểm tra ắc quy cho lưu điện, kiểm tra thân motor, bôi trơn động cơ, kiểm tra thân cửa xem có vấn đề gì không. Nan lá cửa hoạt động trơn tru không và cả tay điều khiển nữa để tránh hết PIN đúng ngày lễ, khi đó sẽ rất khó gọi thợ sửa cửa cuốn đó.

2. Lắp thêm khóa cơ hoặc khóa điện tử

Với cửa tự động sử dụng motor có thể không cần khóa cơ nhưng nếu định đi xa lâu, bạn nên cân nhắc lắp thêm khóa cơ. Với cửa tấm liền Lắp khóa ngang và chốt là đủ độ an toàn rồi.

3. Kiểm tra thiết bị chống nâng và còi báo động

Thiết bị chống nâng, chống trộm tốt nhất cho cửa khe thoáng chính là thiết bị chống nâng cửa. Đảm bảo trộm không thể bậy cửa được.
Ngoài ra nếu gia đình có lắp thiết bị báo động (còi báo động), hãy đảm bảo nó vẫn hoạt động bằng cách kiểm tra  thiết bị này, đừng lơ là để đảm bảo an toàn cả năm chứ không chỉ khi đi vắng dài ngày.

4. Đảm bảo an toàn cho điều khiển cửa cuốn.

Nếu bạn chưa áp dụng các biện pháp an toàn cơ học thì tay điều khiển là chốt an toàn duy nhất cho cửa nhà bạn. Thông thường khi lắp điều khiển cho cửa, mỗi bộ điều khiển là 1 mã khác nhau. Nếu bạn đã từng bị mất tay điều khiển hoặc vì một lý do tương tự thì chúng tôi khuyên bạn nên cài lại điều khiển.

5 Lắp đặt bộ hộp nhận điều khiển cửa cuốn tích hợp camera chống trộm

Thật tuyệt vời khi vừa có thể điều khiển được từ xa thông qua điện thoại, vừa có camera quan sát cho bộ cửa cuốn. Đúng. Chúng tôi đáng nói đến Bộ điều khiển cửa cuốn tích hợp camera.

Ưu điểm của bộ điều khiển điện thoại tích hợp camera

Tiện ích khi sử dụng: Bộ điều khiển sử dụng song song cả điều khiển từ xa, cả điều khiển bằng điện thoại. Do đó việc sử dụng rất thuận tiện

  • Sản phẩm có thể ứng dụng trên tất cả các loại cửa cuốn trên thị trường
  • Khi sử dụng bộ điều khiển camera – điện thoại, tất cả các thành viên có sử dụng Smart phone đều có thể cài đặt phần mềm ứng dụng điều khiển, quan sát nhờ kết nối internet (3G, Wifi,.) hoặc Bluetooth khi mất điện. Nhờ đó, ngươi sử dụng hoàn toàn yên tâm khi gặp các sự cố quên chìa khóa, bị mất hêt chìa khóa,…
  • Thiết bị này song song sử dụng điều khiển từ xa nên các thành viên không có hiểu biết công nghệ vẫn có thể sử dụng bình thường. Đối với các gia đình có người lớn tuổi, các đơn vị tổ chức có nhiều người sử dụng nhưng muốn hạn chế quyền giám sát theo dõi cửa,..

Tiết kiệm chi phí: So với việc sử dụng các bộ điều khiển khác, khi gia đình có nhiều người hoặc các đơn vị, tổ chức có nhiều người thường phải phát sinh khá nhiều chi phí để sao thêm chìa. Với bộ thiết bị này, chỉ cần người dùng có smartphone thì hoàn toàn có thể cài đặt sử dụng miễn phí và tiện lợi nhất

An toàn tuyệt đối khi sử dụng:

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều thiết bị dò mã cửa, kẻ gian lợi dụng sơ hở giả danh đội cứu hộ cửa cuốn công khai đến phá cửa đột nhập và trộm cắp tài sản khi chủ nhà đi vắng. Bộ thiết bị tông minh này thiết lập mã bảo vệ 2 lớp kết hợp camera xoay được tối ưu hóa đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối cho sản phẩm:

  • Mã bảo mật 2 lớp: cùng mã số riêng biệt trên hệ thống thiết bị không thể quét dò do đó đảm bảo độ an toàn tuyết đối trước các thiết bị phá mã và kẻ gian có ý đồ đột nhập bất hợp pháp
  • Quan sát theo dõi hiện trạng cửa 24/24: Bộ thiết bị được tích hợp camera xoay 360 độ siêu nét có thẻ nhớ sao lưu dữ liệu. Do đó, khi bạn đi vắng, đi công tác lâu ngày, bạn hoàn toàn yên tâm khi có siêu phẩm này, chỉ bừng 1 clịck bạn đã có thể kiểm tra hiện trạng cửa và điều khiển ngay từ xa.

Tin liên quan

Sửa những lỗi cửa cuốn thường gặp

Mất điều khiển cửa cuốn thì phải làm như thế nào?

Cửa cuốn BossDoor có tốt không?

Hiện nay cửa cuốn có giá bao nhiêu

Vì sao cửa cuốn tấm liền không có tiếng động khi vận hành?

Cửa cuốn tấm liền sóng vuông hiện đại có tính ưu việt cao

Tại sao nên sử dụng cửa cuốn có thiết kế lỗ thoáng?

Ưu điểm của cửa cuốn mở tốc độ cao

Tìm hiểu cửa cuốn lưới Austdoor có ưu điểm gì

Cách nhìn nhận của người Việt Nam về cửa cuốn như thế nào?

Những lỗi thường gặp về mở cửa cuốn bằng điện thoại

Nên lựa chọn độ dày cửa cuốn như thế nào?

Những bộ điều khiển cửa cuốn tốt nhất hiện nay

Tiện ích của cửa cuốn trượt trần

Lựa chọn cửa bảo vệ của người Việt Nam đã thay đổi thế nào?

Những loại cửa cuốn thông dụng nhất hiện nay

Những lưu ý về bộ cảm biến cửa cuốn khi sử dụng

Hộp nhận tín hiệu cửa cuốn quan trọng như thế nào?

Mẹo để tăng độ bền của motor cửa cuốn

Cảnh báo sửa cửa cuốn giá rẻ kém chất lượng


Tư vấn