Trang chủ - Tư vấn

Mất điều khiển cửa cuốn thì phải làm như thế nào?

Có rất nhiều bạn lóng ngóng khi làm mất điều khiển cửa cuốn và không biết làm cách nào để vào nhà, mở cửa bằng cách nào? Lúc đó bạn đừng lo lắng và hãy thật bình tĩnh để giải quyết trường hợp đó. Vậy để giải quyết trường hợp đó như thế nào thì hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Mở cửa nhà bằng cách nào? Liệu có phải kẻ gian, kẻ xấu đã cố tình lấy cắp khóa điều khiển của bạn và phục vụ các mục đích xấu? Lúc này nhiều người sẽ lo lắng và hoảng sợ cũng như bối rối không biết nên làm gì bây giờ, gọi điện hỏi người thân xem có khóa dự phòng hay cố gắng loay hoay tìm cách để mở cửa cuốn. Hãy cũng chúng tôi tháo gỡ những rắc rối này một cách đơn giản trong bài viết sau.

Trường hợp bạn còn chìa khóa dự phòng

Nếu bạn về đến nhà và bỗng dưng không tìm thấy chìa khóa để mở cửa. Nếu trong nhà có người thì bạn thật may mắn. bạn có thể gọi người nhà mở cửa từ phía trong, tìm kiếm chìa khóa dự phòng và mang đi sao chép, làm thêm điều khiển cửa cuốn.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên THAY MÃ ĐIỀU KHIỂN CỬA CUỐN NGAY để đề phòng trường hợp những bị kẻ gian cố tình lấy trộm điều khiển cửa cuốn của nhà để lợi dụng trường hợp thuận lợi sẽ trộm cắp các đồ vật có giá trị trong gia đình.

Nếu trong nhà bạn không có ai. Lúc này rắc rối lớn hơn 1 chút. Bạn có thể mở cửa theo cách tương tự đối với trường hợp Mở cửa cuốn khi mất điện.

Hoặc bạn có thể tham khảo ngay dịch vụ CỨU HỘ CỬA CUỐN của chúng tôi. Dịch vụ này chi phí cũng tương đối rẻ. Đừng ngần ngại gọi ngay để được tư vấn.

Sau khi mở được cửa và tìm được khóa dự phòng, bạn vẫn nên THAY MÃ ĐIỀU KHIỂN CỬA CUỐN NGAY để mang lại sự an toàn tuyệt đối cho gia đình.

Nếu mất hết chìa khóa dự phòng thì sao?

Trong trường hợp bạn không còn bộ chìa khóa dự phòng nào và thường xuyên có có người ở trong nhà. Bạn không nhất thiết phải thêm tay điều khiển từ xa ngay nhưng sẽ thật bất tiện khi mỗi lần muốn mở cửa từ bên ngoài lại phải bấm chuông và gọi điện.

Khi không có người ở trong nhà. Bạn cần gọi ngay cho 1 đơn vị cứu hộ cửa cuốn để được trợ giúp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, thợ khóa sẽ làm lại chìa khóa mới cho bạn để bạn sử dụng.

Tin liên quan

Sửa những lỗi cửa cuốn thường gặp

Cửa cuốn BossDoor có tốt không?

5 cách để yên tâm hơn với cửa cuốn trong ngày tết

Hiện nay cửa cuốn có giá bao nhiêu

Vì sao cửa cuốn tấm liền không có tiếng động khi vận hành?

Cửa cuốn tấm liền sóng vuông hiện đại có tính ưu việt cao

Tại sao nên sử dụng cửa cuốn có thiết kế lỗ thoáng?

Ưu điểm của cửa cuốn mở tốc độ cao

Tìm hiểu cửa cuốn lưới Austdoor có ưu điểm gì

Cách nhìn nhận của người Việt Nam về cửa cuốn như thế nào?

Những lỗi thường gặp về mở cửa cuốn bằng điện thoại

Nên lựa chọn độ dày cửa cuốn như thế nào?

Những bộ điều khiển cửa cuốn tốt nhất hiện nay

Tiện ích của cửa cuốn trượt trần

Lựa chọn cửa bảo vệ của người Việt Nam đã thay đổi thế nào?

Những loại cửa cuốn thông dụng nhất hiện nay

Những lưu ý về bộ cảm biến cửa cuốn khi sử dụng

Hộp nhận tín hiệu cửa cuốn quan trọng như thế nào?

Mẹo để tăng độ bền của motor cửa cuốn

Cảnh báo sửa cửa cuốn giá rẻ kém chất lượng


Tư vấn